EN  |
 

ประตู หน้าต่าง สำเร็จรูป

ประตู หน้าต่าง สำเร็จรูป วิวแลนน์มาพร้อม มุ้งพับจีบหรือมุ้งบานเลื่อน ตามแต่ลูกค้าเลือกสรร กันเสียง กันความร้อน ปลอดภัยด้วยระบบล็อคหลายจุด ติดตั้งเองได้ง่าย  พร้อมกระจกประหยัดพลังงาน 
ราคาประตู-หน้าต่างสำเร็จรูป เริ่มต้น 1,700 บาท สามารถสั่งผลิตได้ตามใจคุณ
 
ประตู หน้าต่าง สำเร็จรูป

 

ประตู หน้าต่าง สำเร็จรูป และหน้าต่างสำเร็จรูป วิวแลนน์ ผลิตจากเส้นยูพีวีซี คุณภาพสูง ผลิตในไทย โดยอ้างอิงจากมาตรฐานยุโรป และใช้อุปกรณ์ Vilann ที่มีคุณภาพเยี่ยมได้มาตรฐานที่เป็นที่ยอมรับทั่วโลก พร้อมรับประกันบาน 10 ปี ไม่เหลืองจากสภาพฝนกรดที่พบมากในประเทศไทยและประเทศในโซนเอเชีย

ด้วยกรรมวิธีผลิตที่พิถีพิถัน ปราณีตโดยบริษัทที่มีประสบการณ์ มากกว่า 15 ปี จึงทำให้มั่นใจได้ว่า ประตูสำเร็จรูป และหน้าต่างสำเร็จรูป จากวิวแลนน์จะสวยเนี๊ยบทุกจุด มาตรฐานเดียวกับประตูหน้าต่างสั่งผลิตจากเฮฟต้า (HEVTA)

ประตู หน้าต่าง สำเร็จรูป
 
๐ เทคโนโลยีกันเสียง กันความร้อน และระบบล็อคหลายจุด
 

 

ประตูสำเร็จรูป และหน้าต่างสำเร็จรูป วิวแลนน์ ช่วยให้บ้านของคุณปลอดภัยและมีความเป็นส่วนตัวมากยิ่งขึ้น โดยเทคโนโลยีการผลิตประตูหน้าต่าง ที่คำนึงถึงผู้อยู่อาศัยเป็นหลัก ทั้งการลดการส่งต่อความร้อนจากภายนอกเข้าสู่ตัวบ้าน การป้องกันเสียงรบกวนภายนอก

โดยอาศัยเทคโนโลยี Air gap ที่ตัวเส้น uPVC ทำให้เสียงและความร้อนจะถูกกั้นโดยชั้นอากาศที่ถูกแบ่งอยู่ในเส้นกรอบบาน และกรอบวงกบ  (Multi-chamber technology) นอกจากนี้ยังมีระบบระบายน้ำเพื่อป้องกันไม่ให้มีน้ำขังภายในเส้นกรอบวงกบหรือ กรอบบานทำให้มั่นใจว่าจะไม่มีเชื้อราในบ้าน นอกจากนี้ประตูสำเร็จรูปหน้าต่างสำเร็จรูป วิวแลนน์เป็นเพียงเจ้าเดียวที่มอบระบบล็อคหลายจุด (Multi-point lock) ให้กับลูกค้า เพื่อความปลอดภัย และความแข็งแรงของประตูหน้าต่าง

 
ประตู หน้าต่าง สำเร็จรูป

ประตู หน้าต่าง สำเร็จรูป วิวแลนน์ กันเสียง กันความร้อน ติดตั้งเองได้ง่าย  พร้อมกระจกประหยัดพลังงาน

 
ประตู หน้าต่าง สำเร็จรูป

ประตู หน้าต่าง สำเร็จรูป วิวแลนน์มีสารสังเคราะห์ผสมไทเทเนียมไดออกไซด์  ป้องกันน้ำด้วยยาง  EPDM  2 ชั้น พร้อมเสริมเหล็ก ภายในทั้งแข็งแกร่งคงตัว ไม่แตกหักหรือเกิดรอยเสียหายง่าย ทนทานต่อทุกสภาพอากาศ

 
ประตู หน้าต่าง สำเร็จรูป ดีไซน์สวย

สวยด้วยดีไซน์ทันสมัย ออกแบบได้มาตรฐาน เพื่อบ้านสวยในทุกแบบทุกสไตล์

 
ประตู หน้าต่าง สำเร็จรูป

ประตู หน้าต่าง สำเร็จรูปวิวแลนน์ ช่วยให้บ้านคุณดูสวยขึ้น ด้วยเทคโนโลยีการผลิตที่ได้มาตรฐานสากล ประตู หน้าต่างสำเร็จรูป วิวแลนน์ ติดตั้งได้ง่าย กันน้ำรั่วซึมเข้าสู่ตัวบ้าน มีระบบระบายน้ำภายในเส้น นอกจากนี้ยังป้องกันเสียงจากภายนอกเข้าสู่ตัวอาคาร ให้บ้านคุณสงบเงียบ เพิ่มความเป็นส่วนตัว

 
ประตู สำเร็จรูป สะท้อนรังสี UV

ลดความร้อนเข้าสู่ตัวบ้าน ไม่เกิดการเปลี่ยนสี

ประตู หน้าต่าง สำเร็จรูป

เพิ่มพื้นที่ตัวบ้านให้กว้างขึ้น สะอาด   ด้วยประตู หน้าต่าง สำเร็จรูป ยูพีวีซีที่ให้ความรู้สึกโปร่งสบาย ลดรังสี UV ด้วยกระจกกรองแสงสีเขียว พร้อมวัสดุกรอบประตู uPVC ลดความร้อนและเสียง

ประตู หน้าต่าง สำเร็จรูป
 
มุ้งพับจีบ สำเร็จรูป
 
 
 
๐ ผ้ามุ้ง PP + PE เหนียว ทน คงรูป ไม่ขาด ทำความสะอาดง่าย

 

มุ้งสำเร็จรูป วิวแลนน์ เป็นมุ้งพับจีบ โดยผ้ามุ้งผลิตจากพลาสติดชนิด PP (Polypropylene) และ PE (Polyethylene) โดยทำคุณสมบัติทั้งสองมารวมกันและอัดจีบด้วยความร้อนสูง เพื่อให้ผ้ามุ้ง จับกันเป็นจีบและสามารถต้านทานต่อแรงลมได้ดีกว่าผืนผ้ามุ้ง ทั่วไป และไม่คลายตัวเมื่อถูกใช้งานไปนา