ด้วยแนวความคิดง่ายๆบนพื้นฐานของการมีส่วนร่วมอนุรักษ์ในการใช้ทรัพยากรทางธรรมชาติให้น้อยลงแต่คงไว้ซึ่งความสวยงาม มีดีไซน์ และใช้งานได้จริง เฟอร์นิเจอร์ ตกแต่งสนาม uPVC จึงถูกพัฒนาขึ้นเพื่อแทนที่การใช้งานวัสดุทางธรรมชาติจำพวกไม้และพลาสติก PE

 

 

ภายใต้ความเชื่อมั่นในคุณสมบัติของวัสดุอย่าง uPVC ที่มีความแข็งแรงทนทานต่อทุกสภาพภูมิอากาศ ไม่ว่าจะแดด ฝน หรือลมหนาว เช่น เก้าอี้สนาม ม้านั่งสนาม ที่ถูกผลิตขึ้นจาก uPVC จะไม่มีการหดหรือบวมตัวจากความชื้น ไม่ผุกร่อนตามกาลเวลา อีกทั้ง เฟอร์นิเจอร์ตกแต่งสนาม ทั้งเก้าอี้หรือม้านั่งที่ผลิตจาก วัสดุ uPVC ยังปราศจากค่าใช้จ่ายและเวลาในการบำรุงรักษาตลอดอายุการใช้งาน

 

 

เฟอร์นิเจอร์ตกแต่งสนาม uPVC ถูกออกแบบมาเพื่อตอบสนองกลุ่มลูกค้าที่รักในการตกแต่งสวนสวย กลุ่มคนที่มีไลฟ์สไตล์ในการใช้เวลาว่างส่วนใหญ่ไปกับการตกแต่งและชื่นชมบรรยากาศภายในสวน เก้าอี้สนาม ม้านั่งสนาม รวมถึง ซุ้มไม้เลื้อย uPVC จะเปรียบเสมือนสิ่งที่จะเข้าไปเติมเต็มสีสันและประโยชน์ให้ลงตัวมากขึ้น นอกจากนี้ เก้าอี้สนาม ม้านั่งสนาม uPVC ยังเหมาะกับการนำไปประดับตกแต่งในสถานที่อื่นๆไม่ว่าจะเป็นสนามกีฬา อย่างสนามฟุตบอลกลางแจ้ง สนามเทนนิส สนามเด็กเล่น ฯลฯ เก้าอี้สนาม ม้านั่งสนาม uPVC มีขนาดพอดี แลดูไม่เกะกะ มีน้ำหนักเบา และสะดวกต่อการเคลื่อนย้าย มีความแข็งแรงกว่าเก้าอี้สนาม ม้านั่งสนาม ปกติทั่วไป

 

ออกแบบบ้าน

 

EN  |